10 cách trang trí giáng sinh 2019 với đồ handmade dễ làm nhất

Trang trí giáng sinh

10 cách trang trí giáng sinh 2019 với đồ handmade dễ làm nhất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẹo Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Noel là dịp mà bất kì gia đình nào cũng muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật lộng lẫy và bắt mắt. Tuy nhiên nếu có thời gian thì bạn cũng không cần phải mất quá nhiều tiền để mua những món đồ trang trí đắt tiền được bầy sẵn tại các cửa hàng. Hãy cùng bạn bè, người thân trong gia đình mình tạo ra những món đồ trang trí giáng sinh handmade. Cả nhà bạn có thể cùng nhau tạo nên những cây thông tự chế, những món đồ trang trí nhỏ xinh hay làm những món quà thật độc đáo, chắc chắn, gia đình bạn sẽ có một mùa Noel đáng nhớ.

Xu hướng trang trí giáng sinh 2019 với đồ handmade đang được nhiều người yêu thích. Với một chút khéo kéo, một chút thời gian rảnh chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng độc đáo, khác biệt.

1. Trang trí cây thông noel

Trang trí giáng sinh không thể thiếu cây thông, đó là biểu tượng của ngày lễ. Bạn có thể tạo ra cây thông Noel handmade từ rất nhiều những thứ mà bạn thích, chẳng hạn với những mẩu gỗ, với những chiếc cúc, với những quả cầu, những quyển sách, giấy, từ đồ ăn và vô số đồ vật khác.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh với cây thông handmade

Ngoài ra bạn có thể tự tay làm cây thông giáng sinh mini để bàn bằng việc sử dụng một vài nhánh nhỏ từ cây thông. Cách đơn giản chỉ cần đặt nhánh cây đó vào bình và sau đó trang trí cho chúng là được. Thật đơn giản phải không nào.

Trang trí giáng sinh
tự làm cây thông noel độc đáo

2. Gấp khăn giấy hình cây thông

Mỗi dịp noel về chắc chắn mọi người sẽ quây quần bên bàn tiệc, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon. Vì vậy bạn có thể tạo ra điểm nhấn cho bàn tiệc bằng cách gấp khăn giấy hình cây thông như thế này. Chắc chắn bàn tiệc của gia đình bạn sẽ vô cùng độc đáo, gây ấn tượng với khách đến chơi nhà đấy.

Trang trí giáng sinh
khăn giấy hình cây thông sáng tạo

3. Làm tuần lộc từ cốc nhựa

Đồ trang trí giáng sinh handmade này chắc chắn sẽ làm các bé vô cùng thích thú đấy. Bạn hãy cùng bé dùng những chiếc cốc nhựa hoặc giấy với ống hút để tạo ra những chú tuần lộc thật xinh xắn cho dịp Noel nhé.

Trang trí giáng sinh
một con tuần lộc bằng cốc nhựa chắc chắn sẽ làm các bé thích thú

4. Làm thiệp giáng sinh

Những tấm thiệp giáng sinh tự tay làm cùng với thông điệp yêu thương chắc chắn sẽ làm người thân, bạn bè của bạn cảm động đấy. Vì vậy hãy nhớ dùng chút thời gian của mình để tạo ra những tấm thiệp độc đáo và sáng tạo nhé.

Trang trí giáng sinh
tự tay làm tấm thiệp giáng sinh chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm động

5. Lọ ước nguyện

Bạn có thể tái sử dụng những chiếc lọ cũ và khéo léo trang trí thành những chiếc lọ ước nguyện nhỏ xinh này. Cùng với một chút đèn nháy vào ban đêm chắc chắn sẽ làm không gian trở lên lung linh đấy.

Trang trí giáng sinh
làm lọ ước nguyện trang trí giáng sinh

6. Cây thông từ cành khô

Một trong những đồ trang trí không thể thiếu mỗi dịp giáng sinh đó là những cây thông noel. Nếu ngôi nhà của bạn hạn chế về diện tích thì có thể sáng tạo ra cây thông treo tường từ cành khô. Cách làm khá đơn giản nhưng lại tạo được sự độc đáo, sáng tạo.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

7. Ông già noel từ khăn giấy

Tạo ra những ông già noel bằng khăn giấy cũng là một ý tưởng độc đáo. Nó chắc chắn sẽ thu hút khách đến nhà bởi sự sáng tạo.

Trang trí giáng sinh
làm ông già noel handmade

8. Làm bông tuyết bằng giấy

Có lẽ ý tưởng làm bông tuyết giấy trên giấy và gắn chúng lên cửa sổ là một trong những ý tưởng đơn giản nhất trong việc trang trí trong ngày lễ hội. Đây cũng là một cách trang trí thực sự tuyệt vời để kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

9. Làm đồ trang trí từ giấy gói quà

Sau khi gói quà chắc chắn sẽ có những mảnh giấy thừa. Đừng vội vất chúng đi mà hãy biến chúng thành những đồ nhỏ xinh như thế này nhé.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

10. Trang trí đồ dùng trên bàn ăn

Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều có một bộ cốc chén thường ngày bị lãng quên. Với sự giúp đỡ của những cây bút đặc biệt, bạn có thể trang trí giúp chúng thêm phần tuyệt vời, nổi bật hơn để sử dụng trong mùa lễ hội.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

Ngoài việc tự sắm cho mình một đôi tất có màu đỏ mang không khí Noel, bạn cũng có thể tự trang trí cho chiếc cốc của mình thêm hấp dẫn hơn vào mỗi sáng bằng cách trên.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

11. Trang trí đèn nháy

Đèn nháy cũng là một trong những đồ trang trí được sử dụng nhiều trong mỗi dịp giáng sinh. Hãy lựa chọn loại đèn nháy phù hợp với không gian của mình nhé.

Trang trí giáng sinh
trang trí giáng sinh 2019

Thông thường, mọi người treo hay đèn nhấp nháy có dây màu xanh để trang trí trong nhà nhưng như vậy trông không đẹp mắt, trừ khi bạn trang trí nó ở trên cây thông. Tuy nhiên, hãy lấy một chai phun sơn vàng để phun kín dây như hình, trông vừa đẹp mắt mà lại không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Hi vọng với những ý tưởng mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn sẽ trang hoàng lộng lẫy cho ngôi nhà của mình trong dịp giáng sinh 2019 này.

Mẫu thiết kế liên quan