Cơ hội đầu tư rộng mở vào dự án khu đô thị Louis City

Cơ hội đầu tư rộng mở vào dự án khu đô thị Louis City
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Gia-tri-cuoc-song ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mỗi dự án hoàn thành đều có những cơ hội nhất định cho những nhà đầu tư, được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng lớn vì được xây dựng trên khu đất “vàng” thuận lợi về giao thông cũng như việc thừa hưởng những tiện ích từ những khu đô thị vệ tinh xung quanh, đồng thời được xây dựng bởi chủ đầu tư tên tuổi, uy tín đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Lã Vọng. Khu đô thị Louis City là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Biet thu lien ke Dai Mo chắc chắn là một trong những hạ mục được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì trong những năm trở lại đây nhu cầu mua nhà biệt thự liền kề vô cùng lớn, nhất là khi nhu cầu của con người ngày một lớn, đòi hỏi được sống trong một không gian hiện đại tiện nghi, đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Cơ hội đầu tư vào Du an Louis City ở đâu?

Các bạn chắc sẽ đưa ra câu hỏi, có nên đầu tư vào khu đô thị Louis City Đại Mỗ không ? Chắc hẳn các bạn còn đang rất phân với với câu trả lời của bản thân, để có thêm những luận điểm để đi tới quyết định có nên đầu tư vào dự án này không, chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm đã được nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản để các bạn tham khảo. Tôi sẽ đưa ra một số các thông tin cơ bản để khách hàng tìm mua đầu tư có thể tự đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản trong thời điểm này.

Nói về chủ đầu tư

Tập đoàn Lã Vọng ra đời tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về dịch vụ thương mại chất lượng cao, Lã Vọng mong muốn xây dựng thành một Tập đoàn đa ngành nghề trong các lĩnh vực Đầu  tư – Thương mại – Dịch vụ và là một trong những thương hiệu Việt uy tín, vững mạnh hàng đầu. Với tiềm lực kinh tế hùng hầu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thì có thể nói đầu tư vào dự án do tập đoàn Lã Vọng làm chủ đầu tư vô cùng an toàn.

Nói đến bất động sản, điều đầu tiên chúng ta phải nhắc đến chính là vị trí của dự án. Có tiềm năng tăng giá hay không ? Vậy với dự án khu đô thị Louis City thì sao ?

Liền kề Louis City có tiềm năng tăng giá trị bất động sản dựa theo vị trí rất cao. Hiện nay chỉ có 1 tuyến đường chính để đi vào khu dự án Louis City Đại Mỗ là từ đường Tố Hữu đi thẳng vào khu đô thị Dương Nội. Ngoài ra khách hàng có thể xem dự án bằng cách đi đến đường Vạn Phúc và xem dự án từ bên ngoài. Hiện đang quây tôn tại khu vực đường Sa Đôi.

Vào năm 2018 thì tuyến đường lớn 40m và đường 70 rộng 30m được hình thành thì tuyến đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ là 2 trục đường lớn chủ đạo để đi vào dự án.

Mức giá cụ thể cho từng hạ mục trong khu đô thị chưa được công bố cụ thể, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản trong năm vừa qua thì chắc chắn những căn hộ cao cấp sẽ có mức giá không hề rẻ và có xu hướng tiếp tục tăng cao trong những thời gian tiếp theo.

Nói về hạ tầng tiện ích bất động sản thì dự án Louis City Đại Mỗ xứng đáng là dự án có tiện ích tốt nhất trên thị trường bất động sản liền kề trong thời điểm này. Các lô liền kề Louis City được thiết kế đa dạng diện tích và có thiết kế mặt ngoài theo trường phái kiến trúc của Pháp, thời vua Louis và Phục Hưng..Xem lẫn giữa chúng là các khóm hoa và cây xanh, điều này giúp cảnh sắc và không gian vui chơi, giải trí xung quanh lúc nào cũng mát mẻ và trong lành.

Quảng trường, bể bơi, công viên, hồ điều hòa, khu sinh hoạt cộng đồng là điểm nhấn của dự án. Mỗi m2 biệt thự Louis City Lã Vọng Đại Mỗ đều là cây xanh, hoa cỏ. Ngoài ra thì cư dân của dự án còn có thể tận dụng được rất nhiều tiện ích và hạ tầng cảnh quan của khu đô thị Dương Nội như công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng 12ha, rạp chiếu phim, cafe, bar, sân bóng đá, bóng rổ, trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam và hệ thống trường học, bệnh viện Quốc Tế như bệnh viện Nam Cường, trường quốc tế liên cấp, trường quốc tế Nam Cường..

Cơ hội đến với chúng ta không nhiều lần trong đời chính vì thế ai biết đón nhận và chớp lấy cơ hội đúng lúc sẽ là người chiến thắng, thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, khu đô thị Louis City sẽ được mở bán vào đầu năm 2017, các bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này để làm giàu cho bản thân và xã hội.

Mẫu thiết kế liên quan