Những công trình kiến trúc ấn tượng nhất thế giới

Những công trình kiến trúc ấn tượng nhất thế giới
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

1. Tháp Tokyo Sky Tree, Nhật Bản

Khi đến đất nước nhật bản bạn không thể bỏ quan việc check in tại Tokyo Sky Tree. Tokyo sky Tree là một phần của thành phố, và là niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc, với chiều cao 634 mét, đây là tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới, thiết kế kiến trúc của tòa nhà rất đặc biệt, nó được thiết kế để chụi được những trận động đất lớn. Tokyo Sky Tree có thể chịu được động đất 8 độ richter, điều này đã được chứng minh trong trận động đất tại Nhật Bản hồi tháng 3/2012.

2. Trạm vũ trụ quốc tế

Được coi là kỳ quan công nghệ thứ 9 của nhân loại, đánh dấu sự phát triển  vượt bực của khoa học kỹ thuật, trạm vũ trụ quốc tế được xây dựng với kinh phí 100 tỷ USD và công sức của hơn 100.000 người tại 15 quốc gia, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong công nghệ chinh phục vũ trụ của con người. Nó được xếp hạng là một trong những công trình đặc biệt nhất khi nằm ở vị trí ​​354 km (220 dặm) ngoài trái đất.

3.  Thành cổ Teotihuacan, Mexico

Là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới, nơi đây kỳ bí với những câu truyện truyền thuyết xoay quanh các vị thần linh. Teotihuacan được đặt theo tên của người Aztec, có nghĩa là “nơi đưa con người trở thành vị thần”. Đây là thành phố lớn nhất ở châu Mỹ thời kì tiền Columbus. Kiến trúc của tòa tháp này được thiết kế rất đặc biệt.

4.  Kênh đào Panama, Panama

Công trình kỳ vĩ kênh đào panama này được các kiến trúc sư tài năng bậc nhất trên thế giới thiết kế. Kênh đào Panama dài khoảng 77 km, bao gồm hai hồ nhân tạo, các mương nhân tạo và ba bộ van khóa. Là một trong những điểm giao thông quan trọng giúp kết nối thế giới lại gần nhau hơn.

5.  Tháp Đài Bắc 101, Đài Loan

Từng được bình chọn là tòa nhà cao nhất thế giới, Đài Bắc 101 là tòa nhà có phong cách kiến trúc hiện đại. Công trình này được tuần báo Newsweek và chương trình Discovery bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới và một trong bảy kỳ quan kiến tạo của thế giới.

6.  Skywalk Grand Canyon, Arizona, Hoa Kỳ

Cây cầu Skywalk là điều khẳng định vững chắc cho quan điểm, con người luôn có những ý tưởng điên rồ,  nằm ở độ cao 1.200 m phía trên một cao nguyên đá được coi là cây cầu nằm ở vị trí cao nhất hiện nay. Đây là cây cầu làm hoàn toàn bằng kính, nhưng có thể nâng đỡ sức nặng tương đương 71 chiếc Boeing 747 đã chở đầy khách, và chịu được động đất 8 độ richter.

7.  Trung tâm tài chính thế giới, Thượng Hải

Là biểu tượng của thành phố thượng hải, tòa nhà trung tâm Tài chính Thượng Hải là một công trình trọc trời, được khởi công xây dựng từ năm 1997 do công ty Kohn Pedersen Fox thiết kế. Tòa nhà cao 492 m với 101 tầng, hoàn thành năm 2008. Đây là tòa tháp cao nhất Trung Quốc và cao thứ tư thế giới.

8.  Cầu cạn Millau Viaduct, Pháp

Được bình chọn là kỳ quan mới của thế giới, Millau Viaduct là cây cầu cạn dây văng bắc qua thung lũng của sông Tarn gần Millau phía nam nước Pháp. Đây là cây cầu cao nhất thế giới, với đỉnh cao nhất của một cột là 343 m.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà cấp 4 giá rẻ mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt thiết kế ra bộ sưu tập nhà cấp 4 này giành cho những gia đình có mức kinh tế chưa ổn định. Đây là bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí xây dựng.

Với mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì chúng tôi luôn tư vấn thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư của từng gia đình tránh sự lãng phí cũng như chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Là đơn vị thiết kế nhà ở có 5 năm kinh nghiệm trong ngành với những mẫu nhà cấp 4 sáng tạo, luôn theo sát xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý vị và các bạn những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ nhưng tính thẩm mỹ cao cũng như công năng hợp lý, đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và cho ra những thiết kế đẹp và sáng tạo nhiều hơn nữa.