Sự quyến rũ thiết kế kiến trúc hiện đại

Sự quyến rũ thiết kế kiến trúc hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Gia-tri-cuoc-song ,noi-that-phong-giam-doc ,noi-that-phong-giam-doc. noi-that-phong-hop ,noi-that-van-phong ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Kiến trúc hiện đại phá vỡ đi từ thiết kế cookie-cutter và thẩm mỹ truyền thống. Nó cố gắng để tạo ra thiết kế nhà mà đi xa hơn ý tưởng “tiêu chuẩn” và thay vì theo đuổi các dự án lấy cảm hứng từ cách bố trí, vị trí và chức năng. Người thầy Frank Lloyd Wright, Louis Sullivan nổi tiếng tuyên bố rằng, “Mẫu sau chức năng”. Ý tưởng này được thể hiện bởi xu hướng đại đã ‘có đất hoặc các chức năng của một dự án ra lệnh nhiều ý tưởng thiết kế. Ví dụ, Wright đã nổi tiếng với những tòa nhà có đất – nhà ở của ông hầu như luôn luôn dựa trên rất nhiều để xác định cách các tòa nhà đã được đặt ra. Wright tin rằng một tòa nhà cần được “một với đất” và không chỉ đơn giản là ngồi phịch xuống trên đầu trang của nó. Kiến trúc hiện đại lấy cảm hứng từ các dự án riêng của mình – nếu dự án có nghĩa là hiển cái gì đó, ngôi nhà một cái gì đó cụ thể, hoặc được chiếm bởi một người cụ thể, mục tiêu của kiến trúc hiện đại là thiết kế cho từng tình huống độc đáo và được truyền cảm hứng bởi mục đích của nó.

Đơn giản trong thiết kế và hình thức

Kiến trúc hiện đại thường là miễn phí của lộn xộn và các yếu tố không cần thiết. Các mục tiêu của dự án được làm rõ ngay từ đầu, và chỉ có các tính năng được yêu cầu có trong thiết kế. Nhà ở thường được rút gọn để giới thiệu những thiết kế kiến trúc của ngôi nhà – sẽ tập trung vào không gian riêng của mình, chứ không phải trên bất kỳ trang trí hoặc các chi tiết không liên quan đến thiết kế tổng thể. Chủ nhà sau một thẩm mỹ hiện đại tin tưởng vào ý tưởng “Less is more”! Thị hiếu hiện đại thích sự đơn giản và rõ ràng. Ngôi nhà sẽ được sạch sẽ, chức năng, và đơn giản. Có nhiều mức độ khác nhau của chủ nghĩa hiện đại – một số sẽ lựa chọn cho việc thiết kế theo đúng nghĩa của sự thật Minimalism, trong khi những người khác thích để kết hợp tính thẩm mỹ tối giản của chủ nghĩa hiện đại kết hợp với phong cách của riêng cá nhân của họ. Lựa chọn các yếu tố thiết kế riêng của bạn theo cách của màu sắc, kết cấu, và đồ nội thất thú vị sẽ giúp tạo ra một phong cách hiện đại độc đáo hơn.

Thiết kế kiến trúc hiện đại bộ lộ ra tất cả những ý tưởng

Thay vì che giấu bản chất của ngôi nhà, phong cách hiện đại muốn người xem để xem các hoạt động bên trong và bản chất thực sự của dự án. Vật liệu được hiển thị ở dạng tự nhiên và được trình diễn. Không có gì là ẩn hoặc bị thay đổi để trông giống như một cái gì đó khác. Yếu tố cấu trúc được tiết lộ cho thấy cấu trúc và hỗ trợ. Tiếp xúc với dầm, kế hoạch mở sàn, và các yếu tố cấu trúc tiếp xúc với người xem. Ý tưởng về một cảm giác “thật” có mặt trong nhà, nơi mà tất cả các vật liệu và các yếu tố kiến trúc là trần và tiết lộ một cách trung thực.

Kiến trúc hiện đại với những đường nét quyến rũ

Đường kiến trúc sư tình yêu hiện đại; trong các thiết kế hiện đại, bạn sẽ tìm thấy các yếu tố tuyến tính mạnh mẽ và các tính năng ngang và dọc đậm. Dầm, bài viết, cắt ra, cửa sổ, cầu thang, lò sưởi, đường mái, và các yếu tố cấu trúc khác, đều giúp các kiến trúc sư trong việc tạo ra một không gian tuyến tính lấy cảm hứng. Sự tập trung này là nhiều hơn nữa nổi bật trong thiết kế hiện đại và ít quan trọng trong, phong cách xây dựng khác, truyền thống hơn. Ngành, nghề kiến trúc hiện đại có xu hướng tương đối thẳng và góc cạnh hơn cong, tuy nhiên dòng hữu cơ có thể lẻn theo cách của họ vào trong thiết kế nhà hiện đại.

Ý tưởng thiết kế mở

Nhiều ngôi nhà ở giữa thế kỷ sử dụng các cửa sổ rộng rãi để mang lại ánh sáng. Những căn nhà này thường có cửa sổ từ sàn đến trần và rất nhiều cánh cửa trượt. Họ cũng có thể bao gồm “có ánh sáng” cửa sổ được thiết lập cao trong các bức tường của một ngôi nhà để cho ánh sáng trong khi vẫn giữ sự riêng tư.

Thiết kế phòng ăn

Phần lớn đều có một sinh hoạt / ăn uống / nhà bếp mở, thường có dấu với một lò sưởi như một loại nhà thu thập point.Mid thế kỷ chơi với việc sử dụng không gian, với tầng khác nhau ở mức độ phân chia hoặc thông qua các không gian “chìm” được thiết kế cho cuộc trò chuyện hoặc lounging.Prominent tính năng của kiến trúc hiện đại bao gồm các kế hoạch sàn nội thất mở với những bức tường ít.

Bạn đang có những ý tưởng cho ngôi nhà và cần một đơn vị tư vấn hoàn thiện cho ngôi nhà của mình và tư vấn để căn nhà trở nên hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đội ngũ KTS của chúng tôi tư vấn.

Mẫu thiết kế liên quan