Thiết kế hội trường đa năng với các sản phẩm nội thất cao cấp

Thiết kế hội trường đa năng với các sản phẩm nội thất cao cấp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-hoi-truong ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế hội trường cao cấp đa năng mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác tới tham gia sự kiện. Một hội trường hiện đại sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường làm việc thoải mái cho người tham gia, đồng thời tạo nên môi trường tiện nghi, tính thẩm mỹ cao để tạo hình ảnh trang trọng trước mắt đối tác, khách mời. Sau đây là một số gợi ý của Nội thất Miền Bắc giúp bạn sắp xếp không gian làm việc lý tưởng cho hội trường của mình.

Thiết kế nội thất hội trường khoa học

Bố trí nội thất hội trường đa năng với sự đồng bộ trong việc lựa chọn nội thất sẽ giúp mang lại phòng làm việc chung hài hòa. Nếu thiết kế ban đầu mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn thì các chất liệu sử dụng cũng cần tương xứng, hoặc những hội trường có tính chất sang trọng tại các cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ thì cần có những thiết kế mang tính cổ điển, trang trọng với các vật liệu như: gỗ, vải, da…

Hệ thống ánh sáng, âm thanh trong hội trường cần được bố trí sao cho từng diện tích sử dụng đạt hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Ví dụ: đèn led âm trần bố trí thẳng hàng giúp ánh sáng tỏa đều xuống không gian bên dưới.

Tạo không gian thông thoáng

Sự thông thoáng trong thiết kế hội trường rất quan trọng vì mật độ người trong không gian làm việc chung thường rất lớn, để đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc luôn giữ phong độ tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng ghế có kích thước rộng rãi, lối đi xung quanh thông thoáng giúp di chuyển trong văn phòng thuận tiện nhất.

Về màu sắc trong thiết kế nên dùng màu tươi sáng để tạo nên sự thông thoáng, kết hợp với các gam màu đậm của ghế, vách ngăn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Mẫu thiết kế liên quan