Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Mái Thái ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ và biet thu 1 tang 4 phong ngu đang là xu hướng xây dựng nhà hiện đại và phổ biến năm 2017. Thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu vừa tiết kiệm chi phí thiết kế, chi phí xây dựng lại giảm trọng tải cho ngôi nhà từ đó giảm tải thi công móng cũng như đảm bảo ngôi nhà vững chãi, bền chắc mà vẫn đẹp, tiện nghi và thông thoáng, hiện đại, sang trọng, mau pho 4 tang tan co dien 100m2.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đã được thi công xây dựng tại Việt Nam cả vùng nông thôn và thành thị và vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà 1 tầng  phòng ngủ của các kiến trúc sư trẻ chưa được triển khai xây dựng nữa. Khách hàng sẽ có một kho tàng những mẫu thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư chi phí của gia đình mình.

Thiết kế móng nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 đẹp

 

Nhà cấp 4 đẹp ảnh 1

Với mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hoặc mẫu biet thu 1 tang 4 phong ngu có thể lựa chọn kiểu móng cọc hoặc móng băng là phù hợp nhất. Móng cọc phù hợp khi xây dựng trên nền đất yếu còn móng băng sử dụng trên nền đấy cứng chắc hơn, nha pho 5 tang 50m2.

Diện tích móng và chi phí thi công móng nhà 1 tầng 4 phòng ngủ sẽ cao hơn các loại nhà thông thường vì diện tích mẫu này thường rộng. Tuy nhiên, tính tổng chi phí xây dựng cả ngôi nhà lại rất tiết kiệm vì nhà chỉ có 1 tầng.

Thiết kế nội thất mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hoặc biet thu 1 tang 4 phong ngu thường được thiết kế với nội thất khép kín kiểu hiện đại với các không gian chính gồm phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh,  1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Diện tích các phòng được tính toán chi tiết và vị trí bố trí được lựa chọn kỹ giúp ngôi nhà tiên nghi và sinh hoạt tiện lợi nhất, thiet ke 2 tang mai thai 2 tang 1 tum 60m2.

Những lưu ý khi thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu

Để có được mẫu biet thu 1 tàng 4 phong ngu và mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp, tiện nghi với chi phí hợp lý nhất, gia chủ cần yêu cầu kiến trúc sư giảm thiếu tối đa các không gian không cần thiết. Vật liệu xây dựng và trang trí cũng là những yếu tố quyết định chi phí xây dựng nhà vì vậy gia chủ hãy lựa chọn sao cho phù hợp. Đội ngũ thi công xây dựng sẽ hỗ trợ gia chủ tối đa để lựa chọn được địa điểm bán vật liệu xây dựng rẻ nhất.

Dưới đây là những mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp trong bộ sưu tập thiet ke nha 1 tang 4 phong ngu của chúng tôi mời khách hàng tham khảo.

Những mẫu nhà 1 tầng  4 phòng ngủ đẹp

Những mẫu biet thu 1 tang 4 phong ngu đẹp

Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhé.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà cấp 4 giá rẻ mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt thiết kế ra bộ sưu tập nhà cấp 4 này giành cho những gia đình có mức kinh tế chưa ổn định. Đây là bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí xây dựng.

Với mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì chúng tôi luôn tư vấn thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư của từng gia đình tránh sự lãng phí cũng như chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Là đơn vị thiết kế nhà ở có 5 năm kinh nghiệm trong ngành với những mẫu nhà cấp 4 sáng tạo, luôn theo sát xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý vị và các bạn những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ nhưng tính thẩm mỹ cao cũng như công năng hợp lý, đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và cho ra những thiết kế đẹp và sáng tạo nhiều hơn nữa.