Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 tiện nghi tại Nam Định

thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 sang trọng

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 tiện nghi tại Nam Định
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Gác Lửng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 tiện nghi tại Nam Định. Kiểu kiến trúc nhà đang là xu hướng xây dựng mới và phổ biến của nhiều gia đình người Việt. Kể cả từ diện tích rộng hay hẹp thì kiến trúc thiết kế một gác lửng sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn mà không cần mở rộng không gian ra bên ngoài. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 khiến ngôi nhà tuy nhỏ bé nhưng lại tạo được một phong cách riêng với lối kiến trúc thông minh, gọn gàng.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 kiến trúc hiện đại

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2

Nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 70m2 cho gia đình anh Hoàng. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo xu hướng trẻ, hiện đại. Với giá cả hợp lý cùng những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi đã khiến cho gia đình anh Hoàng sở hữu được ngôi nhà mà biết bao người mơ ước.

Mặt khác các kiến trúc sư của chúng tôi hướng đến một mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích nhỏ chỉ với 70m2 cũng đã đáp ứng được mong muốn của nhiều gia đình với nguồn tài chính đầu tư thấp như gia đình anh Hoàng nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các diện tích sinh hoạt hiện đại, tiện nghi. Mẫu nhà cấp 4 70m2 có gác lửng là một không gian sống không thể tốt hơn với một gia đình trẻ có từ 4-5 thành viên.

Kinh phí dự trù xây dwunjg nhà cấp 4 khoảng 650 triệu

Để quý khách có cái nhìn gần với thực tế nhất về bố cục hình thể tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 70m2 đơn giản mà sang trọng này thì các đội ngũ kĩ thuật viên đồ họa 3D của công ty chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giới thiệu cho quý khách những hình ảnh nhà cấp 4 gác lửng đẹp ấn tượng và chân thực nhất.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2

Ngày nay phong cách kiến trúc Việt Nam rất phát triển vậy nên tuy xây dựng nhà cấp 4 nhưng bạn đừng sợ nó sẽ nhàm chán và lạc hậu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mẫu nhà cấp 4 70m2 có gác lửng với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không chỉ ở quê mà nhiều gia đình có điều kiện ở Hà Nội cũng lựa chọn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 kiểu biệt thự nhà vườn để làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4

Công năng tầng 1 được bố trí phòng khách lớn

Mặt bằng nhà cấp 4
Các phòng công năng bố trí hợp lý dựa theo yêu cầu và điều kiện thực tế

Tổng quan nội thất tầng 1 nhà cấp 4 70m2 có gác lửng với nội thất bên trong được bố trí gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh khép kín. Với gia đình 4 người thì không gian sống như thế này là vô cùng thoải mái.

Sơ đồ tầng gác lửng

mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 70m2 có gác xép
thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2

Tầng lửng được thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ nhỏ và 1 nhà vệ sinh. Các phòng ngủ nhỏ có thể chứa đồ hoặc làm phòng học cho các con.

Với những gia đình mà điều kiện kinh tế ở mức trung bình thì họ chỉ cần một ngôi nhà vuông vức, kín đáo lúc giông tố, mát mẻ khi nắng ráo và thuận tiện trong sinh hoạt là đủ. Vì trong tiềm thức mỗi người ai cũng mong mỏi đến một chốn an cư đầm ấm, yên ổn để làm chốn nương tựa cho bản thân và những người thân yêu. Mặc dù hình thể kiến trúc không cao sang, lộng lẫy như mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 tại Đông Anh nhưng mẫu nhà cấp 4 70m2 có gác xép đã đáp ứng tốt nhất cho không gian sinh hoạt của một gia đình trẻ với 4 thành viên cùng sinh sống.

Mẫu thiết kế liên quan