Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng đẹp tại Hà Đông – Hà Nội

Nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng đẹp tại Hà Đông – Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Mái Thái Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Một không gian sống được coi là lí tưởng khi nó vừa đảm bảo có kiến trúc độc đáo lại có phong thủy đẹp và hợp mệnh gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng đẹp là một gợi ý tuyệt vời mà nhóm kiến trúc ARC Việt thiết kế dành tặng cho những gia đình đang có ý định xây nhà. Với tổng chi phí khoảng 500 triệu và đây được đánh giá là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo của gia đình anh Nhân ở Hà Đông- Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp sau đây nhé.

Một số thông tin cần biết về mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng đẹp.

Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng 5x20
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp là một trong những xu thế kiến trúc nổi bật trong năm 2017 được rất nhiều gia đình lựa chọn làm không gian sống cho riêng mình. Không chỉ có kiến trúc đặc sắc mà nó còn có công năng vô cùng hữu dụng đáp ứng tối đa nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

Lên phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Sau một thời gian tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của các kiến trúc sư anh Nhân quyết định chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng mái thái đẹp làm không gian sống cho gia đình mình. Vì nó phù hợp với nguyện vọng của anh. Đó là có một không gian sống giản dị chan hòa thiên nhiên.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái có gác lửng.

Mặt bằng tầng 1
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng
Bản vẽ mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng

Ngay từ khi nhận bản thiết kế nhà mái thái cấp 4 có gác lửng đến khi hoàn thiện công trình này đã nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư và các khách hàng. Chưa có bất cứ một bình luận tiêu cực nào dành cho nó như thế cũng đủ để biết được công trình này được đánh giá cao thế nào rồi.

Không gian sống này cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn và được bình chọn là mẫu kiến trúc điển hình cho các gia đình năm 2017.

Bố trí công năng và ngoại thất của thiết kế nhà mái thái cấp 4 có gác lửng
Về ngoại thất ngôi nhà được chọn mẫu mái thái sang trọng. Với mái thái này vừa khiến kiến trúc ngôi nhà trở nên hài hòa vừa khiến cho không gian sống trở nên rất cuốn hút. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Mặt nghiêng ngôi nhà

Cả ngôi nhà chúng tôi lựa chọn một màu sơn trắng vàng cuốn hút phối hợp với mái thái nhìn từ xa càng khiến cho tổng thể trở nên hài hòa và độc đáo. Nó giống như một kiến trúc cổ điển nguy nga giữa một không gian xanh mát.

Mặt nghiêng bản phối 3D ngôi nhà

Những chiếc cột trụ được bố trí ở sảnh của ngôi nhà càng khiến không gian trở nên kiên cố và vững chãi. Chúng tôi thiết kế 2 mặt sảnh chòi ra phía ngoài nối liền bậc tâm cấp ở hai mặt tiền của ngôi nhà vừa giúp không khí được lưu thông vừa khiến ngôi nhà trở nên hài hòa và hấp dẫn hơn.

Bố trí công năng bên trong ngôi nhà được phân chia cụ thể như sau:
Ngay sảnh vào là một phòng khách rộng. và đối diện phòng khách là diện tích phòng ăn rất thoải mái. Sâu vào bên trong ngôi nhà là phòng ngủ và diện tích sảnh lầu.

Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà

Sang đến gác lửng tầng của nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp chúng tôi bố trí một không gian phòng sinh hoạt chung, một phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ.

Ngoài ra còn có thêm 1 khoảng diện tích tương đối rộng để làm chỗ phơi đồ cho gia chủ. Có thể nói với cách bố trí này không gian được tận dụng một cách tối đa mang đến sự thoải mái và ấn tượng cho chủ nhân.

Không phải quá cầu kì không cần quá rườm rà mẫu thiết kế nhà này vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí mà ngôi nhà phố đưa ra. Nó mang đến một không gian sống tối ưu cho các thành viên. Nếu bạn có ý định xây nhà mái thái có gác lửng thì hãy đến với ARC Việt. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi cam kêt sẽ mang đến cho các bạn những công trình nhà ở tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Mẫu thiết kế liên quan