Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo xu hướng sang trọng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo xu hướng sang trọng hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-phong-khanh-tiet ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nhiều doanh nghiệp ngày nay có xu hướng thiết kế phòng khánh tiết cao cấp nhằm đáp ứng công việc quan trọng mang tầm quốc tế. Phòng khánh tiết là nơi thường xuyên đón tiếp các vị khách quý, thậm chí là cả những đối tác nước ngoài đến làm việc và trò chuyện, vì vậy thiết kế phòng khánh tiết ngoài việc để làm việc nó còn thể hiện đẳng cấp vị thế của doanh nghiệp, điều này vô cùng quan trọng, tạo lợi thế trong công việc cho doanh nghiệp.
Thiết kế phòng khánh tiết cần những kinh nghiệm chuyên môn cao, bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp bạn có cái nhìn tổng quan khi thiết kế phòng khánh tiết.
Sắp xếp nội thất hợp lý

 

Vì tầm quan trọng của phòng khánh tiết nên việc lựa chọn nội thất là công đoạn cần nhiều thời gian và vô cùng tỷ mỷ. Thiết kế nội thất phòng khánh tiết lộng lẫy, sang trọng thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải bố trí không gian nội thất bên trong sao cho khoa học, đảm bảo những yêu cầu  công năng sử dụng trong công việc của  doanh nghiệp, cơ quan.
Chính vì được ví như công cụ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đối tác cũng như bạn bè quốc tế mà phòng khánh tiết được thiết kế vô cùng kỳ công. Cần sắp xếp bàn ghế sang trọng, khoa học, chuyên nghiệp để mang đến cảm giác thân thiện cho người sử dụng.
Lựa chọn màu sắc hài hòa
 
Màu sắc trong thiết kế phòng khánh tiết cần phải có sự đồng nhất kết hợp với kiểu dáng, bố cục tạo nên không gian hài hòa từ ngoài vào trong, giúp các khách mời luôn cảm thấy thoải mái và ấn tượng khi được đến tham quan và làm việc.
Màu sắc là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ phòng khánh tiết, nên sử dụng những gam màu trầm ấm như màu gỗ, màu vàng nhạt, màu kem… hoặc các màu trung tính, mang lại cảm giác hiện đại và ấm cúng, toát lên sự cao cấp của căn phòng. Từ đó, tạo dựng những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cho công việc kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Mẫu thiết kế liên quan