Thiết kế phòng giám đốc sử dụng ghế nhập khẩu cao cấp

Thiết kế phòng giám đốc sử dụng ghế nhập khẩu cao cấp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-phong-giam-doc ,noi-that-van-phong ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ghế giám đốc trong văn phòng công ty đóng vai trò quan trọng, theo quan niệm của người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho địa vị của lãnh đạo. Do đó, thiết kế cần phải hoành tráng và sang trọng để thể hiện đẳng cấp và uy quyền của giám đốc. Bên cạnh đó, cần lựa chọn bàn giám đốc hiện đại cân xứng để phải phù hợp phong thủy giúp lãnh đạo luôn cảm thấy thoải mái, sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

Chất liệu ghế giám đốc

Ghế giám đốc thường được thiết kế với chất lượng tốt nhất từ gỗ hoặc khung thép chắc chắn. Đối với ghế gỗ thì có chạm khắc hoa văn tinh tế, cầu kỳ, được bọc thêm đệm vải bên ngoài tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Ngày nay các văn phòng thường ưa chuộng hơn mẫu ghế từ khung thép sơn tĩnh điện hiện đại, ghế có phần đệm và phần tựa làm từ mút đúc lạnh, bọc da màu đen hoặc nâu ở ngoài cẩn thận đến từng đường may, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho giám đốc.

Ghế ngồi có đủ lưng tựa và tay để hai bên

Thiết kế ghế giám đốc cần có đầy đủ tựa lưng và tay vịn hay bên giúp giám đốc có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, đồng thời tạo tâm lý cảm thấy chắc chắn khi cơ thể được nâng đỡ hơn là các loại ghế chỉ có phần ngồi không.

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực nội thất các thiết kế bàn ghế giám đốc được cải tiến thêm những chức năng giúp phòng giám đốc thêm tiện nghi, hiện đại. Một số loại ghế có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống cho phù hợp với cơ thể và độ cao của bàn, có khả năng ngả ra phía sau khi muốn dựa lưng nghỉ ngơi. Hầu hết các ghế còn được thiết kế thêm trụ xoay, các bánh xe nhỏ giúp giám đốc có thể di chuyển thay đổi tư thế làm việc một cách dễ dàng, tiện lợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn các mẫu ghế hiện đại và đúng phong thủy cho giám đốc nhất.

Mẫu thiết kế liên quan