Thiết kế vườn sân thượng cho biệt thự

Thiết kế vườn sân thượng cho biệt thự
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-phong-giam-doc ,noi-that-phong-hop ,noi-that-phong-khanh-tiet ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Vườn trên sân thượng là giải pháp thông minh dành cho các bạn có sở thích trồng vườn nhưng diện tích đất không có vì sống ở các tỉnh thành lớn

Vườn trên sân thượng là biện pháp hợp lý dành cho những bạn có sở thích trồng vườn nhưng khoảng trống đất không có vì sống ở các thành phố to . Với vườn trên sân thượng này, bạn có thể trồng hoa, rau củ quả, chăm sóc cây kiểng hàng ngày. Để giúp bạn có được ý tưởng tuyệt vời nhất cho khu vườn trên sân thượng, chúng tôi công bố một số mẫu bố trí sân vườn dưới đây:

Đây là ý tưởng thiết kế cho một ngôi vườn trên sân thượng nhỏ có trường phái tự nhiên . xem ngôi vườn này bạn có thể cảm thấy ngay được khu vực thân thiện hơi dễ chịu. Ghế ngồi thì được tiêu dùng từ bậc tam cấp đá tiện tặn giá thành và khu vực.

Vẫn theo tính cách thiên nhiên mẫu sân vườn trên sân thượng này với những loại cây leo tạo nên một thảm vườn nhiều bảng màu . phối hợp cộng bộ bàn ghế khoảng trống vườn biến thành ấm cũng hơn. Từ góc xem này, cả gia đình bạn có thể quây quần cùng nhau thư thái hay dùng bữa và ngắm nhìn tỉnh thành trên cao.

Một mẫu phân bổ sân vườn nữa là kiểu vườn trên sân thượng với trường phái Địa Trung Hải, kiểu vườn này được làm từ giàn gỗ mộc với hoa leo nhãi phối hợp  với ghế gỗ dài bọc vải hoa.

Sân thượng trên tầng 25 của một liên hệ ngôi nhà đã được bố trí thành sân vườn tuyệt đẹp với bãi cỏ rộng cộng hoa iris và hoa

Bạn cũng có thể xếp đặt ngôi vườn của mình theo cá tính đất nước của những ninja như mẫu vườn này. ưu điểm là với decor ánh sáng tại các bậc tam cấp sẽ làm khoảng không buổi tối thật lãng mạn và mộng mơ .

Một kiểu vườn thời trang hiện đại sạch sẽ và gọn gàng

Vườn xén tỉa kiểu Pháp như thế này trên mái một công trình công cùng của thành phố cũng là ý tưởng hay dành cho bạn.

Khu vườn trên sân thượng này không có nhiều điều đặc trưng nhưng sự kết hợp của ánh sáng đã khiến khu vườn phát triển thành lung linh thông minh hơn.

Sân vườn trên sân thượng với khoảng không to của tòa nhà hàng gây ấn tượng mạnh.
thiên hướng bề ngoài sân vườn trên sân thượng đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ lúc quỹ đất ngày càng trở nên eo hẹp. Một khu vườn trên sân thượng của tổ ấm hoặc khu chung cư , tòa nhà cao ốc , địa chỉ … đều mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Mẫu thiết kế liên quan