Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-phong-giam-doc ,noi-that-phong-hop ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhằm hướng tới những điều kiện tốt nhất cho giám đốc, khi thiết kế phòng giám đốc luôn mang tới sự sang trọng, lộng lẫy từ những chi tiết cầu kỳ, mang tính nghệ thuật cao thì thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ mang đến cho văn phòng giám đốc của bạn được nâng nên tầm vị thế mới. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế phòng giám đốc do các chuyên gia của công  ty Nội thất Miền Bắc thiết kế.

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách cổ điển

Phòng giám đốc thiết kế theo phong cách cổ điển thường có đặc trưng dễ dàng nhậ ra với màu sắc sử dụng khi trang trí căn phòng cũng như những họa tiết cầu kỳ tinh xảo được trạm trổ nên các nội thất. Các chi tiết hầu hết được lấy cảm hứng từ những lối kiến trúc cổ điển, tinh tế, không mang đến cảm giác rườm rà và tạo sự sang trọng, trang nhã.

Phong cách thiết kế phòng giám đốc cổ điển sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc cổ điển không có nghĩa là phong cách cũ, chúng ta kết hợp những nội thất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển trong thiết kế.
Đồ nội thất trong phong cách thiết kế cổ điển thường ưa chuộng vật liệu từ gỗ, ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm chậu cây xanh, lọ hoa sinh động giúp cho căn phòng bớt đi vẻ đơn điệu.

Văn phòng giám đốc sử dụng hệ thống đèn âm trần tạo sự ấm cúng thân thiện
Phòng giám đốc thiết kế theo phong cách cổ điển luôn có sự xuất hiện của nội thất làm từ da như bộ sofa trắng chắc chắn, tinh tế trong không gian sang trọng, giúp chúng ta cảm thấy vẻ đẹp cuốn hút, quý phái và có sự hấp dẫn không hề nhỏ so với các thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Việc sử dụng tranh treo tường cũng giúp phòng giám đốc tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Mẫu thiết kế liên quan